อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการกลุ่มคนใหม่ของ อาร์เซน่อล ตั้งเป้าLeague88หมายพาทีมคืนกลับสู่ความโหฬารให้ได้ พร้อมด้วยบอกว่าตัวเองรู้สึกพึงใจอย่างมากที่ได้มาสืบต่องานจากที่ปรึกษาระดับตำนานอย่าง อาร์แซน เวนเกอร์

ฤดูหน้าต้องปรับปรุงขึ้นในทางของการบรรลุเป้าหมาย แม้กระนั้นยังไงล่ะด้วยการลุ้นแชมป์ในทุกๆรายการยังไงล่ะต่างหากที่เป็นสิ่งที่จะอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของ อาร์เซนอล แล้วก็ของผม” ที่ปรึกษาชาวประเทศสเปนกล่าว

ผมมั่นใจว่าพวกเราสามารถเติบโตขึ้นได้ด้วยนักฟุตบอลชุดที่พวกเรามีอยู่ จุดมุ่งหมายก็คือการทำงานอย่างมากด้วยกันมันเป็นสิ่งสำคัญมากมายสำหรับชมรม ภายหลังที่มิได้ร่วม แชมเปี้ยนส์ ลีก ถึง ปี พวกเราต้องก้าวสู่ความเป็นกลุ่มที่เหมาะสมที่สุดใน พรีเมียร์ ลีก รวมทั้งในเวทีโลกด้วย

ผมจะต้องขอบคุณมาก อาร์แซน เวนเกอร์ สำหรับสิ่งที่เขาได้ทำมา สำหรับผู้ฝึกสอนทั้งโลกแล้ว เขาเป็นลีค88แบบอย่างที่ดีสำหรับในการทำความเข้าใจอะไรหลายอย่างในแวดวงบอล

มันเป็นความท้าครั้งใหญ่ของผม แต่ว่าผมก็เคยผ่านงานใหญ่อย่างงี้มาก่อนแล้ว สำหรับผมนับว่าเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มาอยู่ตรงนี้ ได้มาสืบต่องานจาก อาร์แซน เวนเกอร์

สำหรับ อาร์เซน่อล กำลังอยู่ในตอนขาลของสมาพันธ์ ซึ่งอยากได้ใครซักคนที่เข้ามากู้เหตุการณ์ ภายหลังที่ปัจจุบันจบชั้น ใน พรีเมียร์ ลีก ซึ่งเป็นชั้นต่ำสุดของพวกเขานับจากจบชั้น 12 มาเมื่อฤดู 1994/95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *