แฮร์รี่ เคน สารภาพAce333ว่า เขาชื่นชอบในตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มากมายรวมทั้งเขาเองก็อยากที่จะลงในสนามครั้งแรกแล้วยิงแฮตทริกให้ได้เลยแบบโรนัลโด้อีกด้วย 

ภายหลังที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงในสนามในเกมแรกก็สามารถซัดแฮตทริกให้กับประเทศโปรตุเกสได้เลย นำมาซึ่งการทำให้ทาง แฮร์รี่ เคน นั้นออกมาเชิดชู CR7 อย่างมากมายว่าเป็นผู้เล่นที่น่าพิศวงของแท้ ซึ่งตัวเขาจะมานะทำแฮตทริกให้ได้บ้างในเกมที่ อังกฤษ จะเจอกับ ตูนีเซีย เวลากลางคืนนี้

แฮร์รี่ เคน บอกว่า ในเวลานี้จะต้องบอกเลยว่า โรนัลโด้ ได้โยนแรงกดดันมาที่ผมแล้วล่ะ เขาเป็นผู้เล่นที่อัศจรรย์มากมายจริงๆเขาทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมเลย แต่ยังไงซะเขาก็ะมานะทำเพื่อกลุ่มมากยิ่งกว่าตนเอง

เอาจริงเอาจังผมเองก็ต้องการที่จะแฮตทริกได้เลยอย่างกับเขาบ้าง มันคงจะเป็นอะไรที่แจ๋วน่าดูดูเลยล่ะ แต่ว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ผมอยากเป็นลำดับแรกหรอกนะ เพราะว่าอย่างไรซะชาติจำต้องมาก่อนอยู่แล้ว ขอเพียงแค่อังกฤษชนะก็เพียงพอผู้ใดจะเป็นคนยิงก็ได้ทั้งหมดล่ะ

ผมเองทรหดอดทนรอมายาวนานหลายวันแล้ว แล้วก็ต่อนี้ไปล่ะถึงตาที่ผมจะได้ลงในสนามบ้างแล้ว ผมต้องการทำให้แฟนคลับพึงใจนะว่าเราทุกคนบากบั่นเล่นเพื่อชาติกันทั้งหมด และก็หวังว่าพวกเขาจะส่งกำลังใจมาให้พวกเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *